Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0935.026.170
Hotline: 0935.026.170

Nhà cung cấp cà phê bột Tây Nguyên giá tốt – uy tín tại Đà Nẵng

Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh cà phê tại Đà Nẵng? Bạn muốn tìm Nhà cung cấp cà phê bột Tây Nguyên giá tốt – uy tín tại Đà Nẵng. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Nguyên Coffee ngay nhé. chúng tôi chuyên cung cấp cà phê cho các quán tại Đà Nẵng với giá sỉ và chất lượng cao. Sản phẩm của Nguyên Coffee đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và được đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

Sự khác nhau giữa cà phê nguyên chất và cà phê pha tạp

Cà phê nguyên chất đúng nghĩa phải là cafe hạt, rang mộc. Cà phê nguyên chất không pha trộn các loại tạp chất như hạt cau, cơm cháy rang, bắp rang, đậu rang hay các phụ phẩm khác. Không chất bảo quản, không tẩm ướp bất kỳ loại phụ gia, hóa chất, hương liệu nào, dù chỉ là 1 chút muối, bơ hay rượu.

Nhà cung cấp cà phê bột Tây Nguyên giá tốt – uy tín tại Đà Nẵng
Sự khác nhau giữa cà phê nguyên chất và cà phê pha tạp

Ly cà phê nguyên chất màu sắc sáng, trong, không đặc quánh và đen đục. Cà phê nguyên chất có hậu vị khiến bạn có cảm giác hương vị đọng lại trên lưỡi. Trên môi ngòn ngọt cả ngày mỗi khi thưởng thức.

Ly cà phê pha tạp ngược với những biểu hiện trên. Cà phê pha tạp được trộn thêm phụ phẩm với lý do chính là chiều theo thị hiếu của nhiều khách hàng chưa biết nhiều về cafe. Nước cà phê pha tạp có độ sánh của bột bắp, không trong mà đen đục. Vị đắng do các thứ bột trộn được rang cháy để tạo vị. Cà phê pha tạp dùng hương liệu để tạo mùi. Cà phê pha tạp không để lại hậu vị.

Nhà cung cấp cà phê bột Tây Nguyên giá tốt – uy tín tại Đà Nẵng

Nguyên Coffee cung cấp cafe hạt, nhân, bột, tươi, rang xay sạch, hảo hạng. Chất lượng đứng đầu với mọi hình thức sỉ, lẻ luôn đảm bảo giá rẻ nhất.

Hiện chúng tôi có đủ các dòng cà phê Arabica và Robusta.

Nhà cung cấp cà phê bột Tây Nguyên giá tốt – uy tín tại Đà Nẵng
Nhà cung cấp cà phê bột Tây Nguyên giá tốt – uy tín tại Đà Nẵng

Chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách chỉ mua 1kg. Dành ưu tiên đặc biệt cho khách mua cà phê nguyên liệu, sống, nhân, chưa rang xay số lượng từ 1 tấn trở lên.

Hương vị cafe nguyên chất đặc biệt thơm ngon, tạo cảm hứng. Bao bì mẫu mã đẹp, hấp dẫn. Mang đậm bản sắc văn hóa Tây Nguyên mà vẫn phù hợp với xu thế thời đại.

Vì sao chọn mua cà phê bột nguyên chất của chúng tôi?

Sản phẩm của Nguyên Coffee được phân tích kiểm định theo chuẩn ISO. Theo TCVN bằng các phương thức khác nhau: TCVN 4884-2005 và ISO 4833:203. ITCVN 6848-2007 và ISO 4832:2007. Đảm bảo cà phê nguyên chất sạch 100% trước khi tới tay người tiêu dùng.

Chúng tôi sở hữu vùng trồng cà phê bền vững theo tiêu chuẩn UTZ Certified tại các địa danh nổi tiếng về cà phê như Buôn Ma Thuột, CưMgar, Buôn Trấp, Buôn Hồ, ĐakMil của DakLak, và Cầu Đất của Đà Lạt. Điều đó góp phần quan trọng trong việc đưa đến lợi ích cho người tiêu dùng sản phẩm cafe nguyên chất hảo hạng. Góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, mang lại môi trường khí hậu tốt. Nguyên liệu đầu vào được chọn lựa từ những hạt đẹp, đều. Được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Nguyên Coffee theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV TƯỜNG NGUYÊN GIA LAI

 Tổ 3, Yên Thế, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
 0935.026.170 (Ms. Hà) hoặc 0983.794.459 (Mr. Quý)
 quyetc3@gmail.com
 Tuongnguyengialai.com
Công ty TNHH MTV Tường Nguyên Gia Lai